Mách bạn chọn mua máy đếm tiền chắc chắn không sai số

Chắc hẳn với nhiều anh chị đã từng mua và dùng máy đếm tiền lần đầu đã từng gặp phải tình trạng là máy đếm sai hoài sai mãi. Dần dần mất luôn niềm tin vào con số hiện ra ở máy đếm tiền. Tiếp theo đó là không thèm dùng máy đếm tiền nữa.

Đó chính xác là tình trạng chung mà các anh chị hiện tại đang gặp phải. Nó khiến anh chị bực mình vì vừa mất tiền mua mà lại không sử dụng được.

Thế thì làm cách nào để khắc phục được tình trạng trên đây. Đừng quá lo lắng, với bài chia sẻ hết sức tận tâm và tận tình từ Toàn Thắng anh chị sẽ có được kinh nghiệm chọn lựa máy đếm tiền tốt nhất, không còn gặp phải tình trạng đếm tiền bị sai số nữa.

Đầu tiên, máy đếm tiền hiện nay có mấy loại ?

Máy đếm tiền hiện nay chỉ có 2 loại chính : Máy đếm số lượng và Máy đếm phân biệt tiền thật giả.

Mách bạn chọn mua máy đếm tiền chắc chắn không sai số

Sự khác nhau giữa chúng là gì?

Máy đếm tiền loại thường đếm số lượng: là dòng máy tầm trung, được dùng khá phổ biến trên thị trường, máy chỉ hỗ trợ người dùng biết được số lượng tiền vừa đếm và không nhận biết được mệnh giá tờ tiền.

Ví dụ: Anh chị có 1 cọc tiền 110 tờ lẫn loại tiền, bỏ vào máy. Máy sẽ chỉ biết chạy và báo ra màn hình là 110 tờ.

Ưu điểm của dòng này là giá cả phải chăng, dễ tiếp cận, dễ mua, dễ sử dụng. Bỏ tiền vào là chạy. Nhược điểm là dễ gây mất tiền nếu không cẩn thận khi đếm. Chẳng hạn khách hàng đưa 1 cọc 500k có 100 tờ, họ nhét tờ 20k vào đó vì nó cùng màu. Thì khi bỏ vào máy chỉ đếm đủ 100 tờ chứ không nhận ra là có tờ 20k bị bỏ lẫn vào trong đó.

Dòng máy đếm thường này cũng thường xuyên bị tình trạng đếm thiếu và đếm sai.

Máy đếm tiền có phân biệt tiền thật giả: Đây chính là dòng máy được sử dụng rất nhiều trong ngân hàng chiếm tỉ lệ 95% hoặc 100%.

Chúng có ưu điểm gì khác so với máy đếm số lượng mà lại được lựa chọn nhiều và tin dùng từ ngân hàng đến vậy.

Khác với dòng máy đếm tiền loại thường đếm số lượng, dòng máy này có giá tương đối cao. Trung bình dao động từ 6-12 triệu/1 máy. Nhưng đắt là sắt ra miếng “ Chất lượng không phải bàn ”.

Dòng máy đếm phân biệt tiền thật giả sẽ giúp anh chị an tâm hơn khi sử dụng. Lúc này máy sẽ nhận biết được mệnh giá tờ tiền đang đếm và hiển thị ra luôn màn hình. Dừng đếm ngay lập tức khi gặp phải tiền giả, tiền rách vá, tiền khác mệnh giá. Quý anh chị không còn phải lo lắng rằng bị lẫn loại tờ tiền hay mất tiền nữa đâu.

Nhược điểm duy nhất của dòng máy này là nếu mua phải máy kém chất lượng thì bắt tiền giả rất kém và kêu tít tít khó chịu nhức đầu và dừng tiền liên tục.

Nhược điểm trên hoàn toàn có thể được khắc phục rất dễ dàng bằng cách: Chọn mua máy đếm tiền chất lượng, ở địa chỉ uy tín, bảo hành tốt. Toàn Thắng chính là sự lựa chọn sáng sốt của bạn.

Khác với dòng máy đếm số lượng thông thường. Dòng máy đếm tiền phân biệt thật giả rất khó gặp trường hợp máy đếm sai, đếm thiếu, đếm không chính xác.

Mua máy đếm tiền 100% không sai số nên dùng phép thử nào?

Sau khi hiểu rõ được 2 dòng máy đếm tiền phổ biến trên, thì đây là lúc Toàn Thắng xin chia sẻ cách thử để xem máy đếm tiền có bị sai số hay không.

Đầu tiên, quý khách hàng cần bật máy lên và bỏ tiền vào chạy thử liên tục 1 cọc tiền đã biết rõ số lượng là bao nhiêu vào máy. Nếu máy đếm liên tục báo chính xác thì máy đó chuẩn.

Đối với máy đếm phân biệt thật giả, tiến hành làm tương tự, nhưng hãy bỏ lẫn 1 số tiền khác loại mệnh giá hoặc tiền giả vào xem máy có dừng và nhận biết được hay không? Thử lại nhiều lần, khi máy dừng và báo chính xác thì lựa chọn nó.

Lưu ý quan trọng: 

Quý anh chị an tâm đến với Máy đếm tiền Toàn Thắng, các anh chị sẽ được nhân viên hướng dẫn sử dụng máy tận nơi, tại chỗ, chỉ cách bỏ tiền đúng chuẩn ngân hàng cho khách hàng. Anh chị chạy thử test xong xuôi hết tất cả mới thanh toán tiền.

Điều khiến chúng tôi tự hào là luôn an cần, quan tâm, thấu hiểu, tận tâm vì khách hàng.

Chúng tôi luôn hướng dẫn sử dụng và giao hàng tận nơi cho anh chị khắp mọi miền tổ quốc VN.

Mua máy đếm tiền dựa theo xuất xứ?

Cuối cùng là lựa chọn máy đếm tiền dựa theo xuất xứ. Tại Việt nam chúng ta phải thừa nhận rằng dòng máy đếm tiền phổ biến và được dùng nhiều nhất được xuất xứ từ anh láng giềng Trung Quốc.

Nhưng quý khách hàng đừng quá lo lắng về vấn đề đó, thật sự phải thừa nhận là máy của anh láng giềng Trung Quốc sản xuất chạy rất tốt và rất bền bỉ. Điển hình là dòng máy Xinda chiếm thị phần cực lớn tại VN.

Ngoài xuất xứ từ Trung Quốc là chủ yếu. Chúng ta còn một số dòng được sản xuất tại Nhật bản và Mĩ. Giá cả thì chắc chắn cao hơn anh láng giềng rất nhiều rồi.

Về chất lượng Toàn Thắng phải thừa nhận ngang nhau. Đôi lúc dòng của Nhật và Mĩ sẽ nhỉnh hơn 1 chút về tính năng và công nghệ.

Cuối cùng, xuất xứ ở đâu cũng không quá quan trọng. Quan trọng là phải lựa được đúng máy đếm tiền tốt ở một nơi uy tín và chất lượng.

Phải có hỗ trợ khách hàng tốt về sau này phải không anh chị?

Cảm ơn anh chị đã đọc bài viết của Toàn Thắng. Kính chúc anh chị luôn kinh doanh thành công, thành đạt và có thật là nhiều tiền để đếm.

 

 

Facebook T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Zalo T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Gọi ngay
0978150934 T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Home