Hướng dẫn cách bảo quản máy đếm tiền Xiudun đúng cách

Máy đếm tiền hiệu Xiudun là một thiết bị được tin dùng rất phổ biến tại các địa điểm kinh doanh như ngân hàng, nhà hàng… hiện nay, bởi độ an toàn và uy tín chất lượng. Đây cũng là thương hiệu máy đếm tiền lại chiếm được lòng tin của nhiều người sử dụng.

Cách bảo quản máy đếm tiền Xiudun ít người biết

Tuy nhiên khi sử dụng các loại máy đếm tiền nói chung và máy đếm tiền Xiudun nói riêng người dùng hay  bỏ qua bước chăm sóc và vệ sinh cho máy đếm tiền dẫn đến hiện tượng máy hư hỏng bị giảm tuổi thọ .

Và cũng chính điều này cũng làm người dùng lại phải mất thêm một khoản chi phí và thời gian.

Máy đếm tiền Xiudun hay bất kể các dòng máy đếm tiền nào khi sử dụng điều cũng cần có sự bảo quản, bảo dưỡng.

Tuy nhiên việc bảo quản máy đếm tiền cũng cần phải có mẹo đó nhé, các mẹo  nhỏ và lưu ý dưới đây sẽ giúp cho việc bảo quản máy đếm tiền được thuận lợi hơn, nhanh hơn và giúp máy hoạt động tốt hơn.

Một số mẹo và lưu ý vệ sinh và bảo dưỡng máy đếm tiền Xiudun có thể giúp bạn phần nào trong quá trình sử dụng như :  vệ sinh cũng như bảo trì, bảo dưỡng máy đếm tiền đúng cách mà không cần đem đến bất kì dịch vụ sữa chữa nào.

Hướng dẫn cách bảo quản máy đếm tiền Xiudun đúng cách

 

Lưu ý khi bảo quản máy đếm tiền Xiudun

Đầu tiên khi sử dụng máy bạn cần phải chú tâm vào bộ phận đọc tiền giả của máy, vì việc đọc tiền giả là chức năng quan trọng của máy đếm tiền. đảm bảo cho việc máy đếm và phát hiện tiền giả một cách hoàn hảo.

Trong việc quét lớp sơn khô bạn nên sử dụng chổi. Viêc này này góp phần trong việc chùi sạch bụi bẩn ở bên trong cũng như bên ngoài của máy. Sau quá trình phủi sạch bụi trong máy, bạn hãy rửa sạch chổi quét sơn.

Bạn sử dụng loại khăn bằng vải ẩm để vệ sinh máy đếm tiền, để thuận tiện hơn bạn có thể tháo các phím tắt bằng một tuốc nơ vít nhằm cho công việc làm sạch dễ dàng hơn.

Lưu ý nên rửa mặt sau và mặt dưới của máy đếm tiền thật sạch hạn chế ma sát cho máy.

Sau đó bạn hãy lau sạch lại bằng khăn khăn và cứ lau lại đến khi hạn chế tối đa vết bẩn cho máy.

Ở công đoạn này bạn cần thao tác cẩn thận và cố gắng thực hiện một cách tỉ mỉ nhất nhằm làm sạch bụi bẩn một cách tốt nhất.

Bạn sử dụng một miếng vải sạch nhúng với một chút cồn khi vệ sinh màn hình máy đếm tiền để lau sạch màn hình hơn.

Bạn thực hiện đúng các bước chúng tôi hướng dẫn phía trên, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp cho máy đếm tiền Xiudun của bạn sẽ hoạt động lâu dài hơn.

Tham khảo một số mẫu của máy đếm tiền xiudun

https://maydemtientoanthang.com/may-dem-tien-xiudun-9000/

https://maydemtientoanthang.com/may-dem-tien-xiudun-688e/

https://maydemtientoanthang.com/may-dem-tien-xiudun-8500/

Facebook T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Zalo T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Gọi ngay
0978150934 T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Home