Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Đếm Tiền Tốt Nhất

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Đếm Tiền

Hàng ngày, bạn và Cty giao dịch tiền mặt khá nhiều, gặp khó khăn trong việc đếm tiền bằng tay với số lượng tiền giao dịch lớn.

Nhiều khi ngại với khách hàng vì thời gian kiểm đếm tiền của khách quá lâu. Ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Đôi khi còn xảy ra vấn đề đếm xót hoặc bỏ qua một vài tờ. Sau vài lần kiểm đếm lại mới ra được con số chính xác.

Quá mệt mỏi với những vấn đề ở trên. Bạn quyết định đầu tư mua một chiếc Máy Đếm Tiền về sử dụng để giải quyết những vấn đề trên.

Nhưng do lần đầu mua và sử dụng nên gặp phải tương đối nhiều câu hỏi băn khoăn về Máy Đếm Tiền mà lại không biết hỏi ai bây giờ.

Thấu hiểu những nỗi niềm trên của anh chị, em xin chia sẻ một vài câu trả lời cho những thắc mắc xung quanh của anh chị về chiếc máy đếm tiền dự định mua trong thời gian sắp tới.

1.Máy Đếm Tiền giá dao động tầm bao nhiêu tiền?

Chắc chắn nó sẽ là câu hỏi đầu tiên ở trong đầu của bạn khi có ý định mua máy đếm tiền.

Tra khảo nhiều nơi trên mạng, trên Shoppe, Tiki, lazada thì thấy quá trời giá cả. Không thể hình dung được đâu là Giá chính xác.

Bởi vì mặt hàng này khá kén người mua nên không mấy ai review nên bạn càng không biết nên hỏi ai, bạn cũng không muốn mình bị hớ giá hoặc mua phải máy lởm.

Để tôi sẽ chia sẻ cho bạn một giá kham thảo chuẩn nhất của máy đếm tiền.

Nếu cao hơn hoặc thấp hơn quá nhiều con số tôi đưa ra thì bạn nên suy nghĩ lại về chất lượng của máy.

Máy đếm tiền số lượng giá sẽ dao động từ 3tr2 cho đến 4 Triệu VNĐ.

Máy đếm tiền phân biệt thật giả sẽ dao động từ  5 triệu cho đến 12 triệu.

Nó chính xác là giá của một chiếc Máy Đếm Tiền loại tốt và bạn có thể an tâm khi sử dụng & nó sẽ hỗ trợ tốt cho bạn trong cộng việc hàng ngày.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Đếm Tiền Tốt Nhất

Nếu như giá nó rẻ hơn con số trên tôi đưa ra cho bạn thì sao?

Thì sự thật là khả năng cao máy đếm tiền của bạn sẽ không dùng được và thường xuyên đếm sai số.

Làm bạn càng thêm bực tức khi mua máy nữa. Mua máy về để giúp cho bạn trong công việc chứ không phải là để rước thêm bực tức vào người.

2.Máy Đếm Tiền có mấy loại và có chức năng gì ?

Về cơ bản máy đếm tiền sẽ có 2 loại cơ bản là đếm số lượng và phân biệt thật giả.

Máy đếm tiền loại đếm thường số lượng là như thế nào ?

Tức là máy chỉ có một công việc duy nhất là báo cho bạn cọc tiền bạn cho vào có tổng cộng bao nhiêu tiền, chứ không có trách nhiệm kiểm tra xem tiền đó thật hay giả.

Nếu bạn tự tin và giao dịch không quá nhiều thì hoàn toàn có thể dùng máy này. Bởi vì nó sẽ đếm chuẩn và đủ số lượng tiền hiện có cho bạn.

Còn những thứ khác bạn sẽ tự mình đảm nhiệm.

Máy đếm tiền số lượng

Video chạy thực tế của máy đếm tiền số lượng

 

Máy đếm tiền loại phân biệt thật giả là như thế nào?

Máy loại này ngoài công việc là đếm số lượng tiền hiện có, còn phải đảm nhận thêm một số vai trò như là kiểm xem cọc tiền đó có lẫn tiền khác mệnh giá không, tiền có rách không, có phải tiền giả không, tiền có cũ quá không…

Khi gặp những trường hợp này, máy lập tức dừng lại và không đếm nữa để cho bạn kiểm tra tờ tiền mà máy dừng.

Video chạy thực tế của máy đếm tiền phân biệt thật giả

Máy đếm tiền có những chức năng gì?

Hầu hết các máy đếm tiền sẽ có chức năng cơ bản sau:

+ Đếm số lượng tiền hiện có

+ Đếm cộng dồn ADD

+ Chia số tờ ( thành các cọc 100 tờ, 50 tờ hoặc ít hơn tùy chọn )

+ Đếm tổng tiền ( Chức năng này một số dòng siêu cao cấp mắc tiền mới có, giá tầm 8 triệu đổ lên sẽ có thêm chức năng này )

Đó là những chức năng cơ bản của hầu hết các máy đếm tiền hiện nay.

4. Nên mua máy đếm tiền loại ngắn hay loại dài?

Theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng đã sử dụng máy đếm tiền qua nhiều năm thì họ đánh giá cao máy dài hơn là máy ngắn.

Đó là theo quan điểm và kinh nghiệm của họ. Còn về phía góc nhìn của tôi, mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng, không có gì là hoàn hảo cả, độ bền và độ chính xác còn phụ thuộc nhiều vào người sử dụng máy nữa.

Máy ngắn thì nhỏ gọn, xinh xắn, cầm đi đâu cũng được. Đặc biệt luôn có chức năng chia số tờ kèm theo máy. Nhược điểm là không nhìn thấy tiền khi máy chạy.

Máy dài thì khá to, chiếm nhiều diện tích, chỉ thích hợp cho văn phòng hoặc cửa hàng. Ưu điểm tuyệt vời nhất là nhìn được luôn tờ tiền khi máy chạy, nhưng chức năng chia số tờ thì trên dòng máy dài hiện tại chỉ có các dòng cao cấp mới có chức năng này. Hầu hết là phải tự ngắt bằng tay.

Tóm lại, thì máy đếm tiền ngắn hay dài cũng không thật sự quá quan trọng bằng việc công việc bạn có cần di chuyển nhiều khi giao dịch hay không?

Về độ bền bỉ thì tôi vẫn phải nhấn mạnh là nó tương đương nhau.

Tổng Kết

Thế là qua bài viết khá ngắn gọn và xúc tích của tôi, bạn đã phần nào thoải mái hơn trong việc chọn lựa máy đếm tiền rồi phải không nào?

Bên cạnh đó, ngoài việc chọn được máy ưng ý, bạn còn phải chọn xem nơi nào là nơi bán hàng uy tín và chất lượng nữa nhé.

Với hành trình phát triển dài thì Máy Đếm Tiền Toàn Thắng tự tin rằng đây là nơi cung cấp máy đếm tiền tốt nhất, giá tốt nhất và dịch vụ bảo hành chất lượng nhất.

Nếu bạn còn đắn đo hay chưa hiểu vấn đề gì thì hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại : 0978.150.934 hoặc ấn vào Zalo bên góc phải màn hình nhé.

 

0 những suy nghĩ trên “Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Đếm Tiền Tốt Nhất

  1. Pingback: Máy Đếm Tiền Mini Liệu Có Sử Dụng Được Hay Không - Siêu Thị Máy Đếm Tiền Toàn Thắng

Facebook T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Zalo T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Gọi ngay
0978150934 T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Home