Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt

Khi bạn có quá nhiều tiền cần kiểm tra, kiểm đếm trong giao dịch kinh doanh hàng ngày.

Bạn không thật sự rảnh rỗi để tự đếm tiền bằng tay, nhân viên của bạn luôn than thở không đủ thời gian để vừa kiểm đếm tiền bằng tay và vừa làm những công việc khác.

Hoặc khi bạn cần giao dịch một số tiền lớn thường xuyên, mệt mỏi vì phải kiểm tra độ chính xác, nhận biết tiền thật, tiền giả, tiền rách.

Vì vậy, bạn quyết định đi mua máy đếm tiền vì nó là công cụ không thể thiếu cho công việc của bạn. Nó giúp bạn giao dịch an toàn tránh các rủi ro như sai sót số tiền, tiền giả, tiền rách.

Nhưng bạn lại băn khoăn nên mua máy đếm tiền loại nào? Mua ở đâu thì uy tín? Giá như nào thì hợp lí? Hư hỏng họ có sửa cho mình không? Dịch vụ của họ có tốt không?

Đừng quá lo lắng, vì chúng tôi sẽ giải quyết và chia sẻ cho bạn cách giải quyết những vấn đề trên.

Giới thiệu chung về máy đếm tiền

Máy đếm tiền là thiết bị giúp người dùng xác định được lượng tiền mặt trong thời gian nhanh chóng. Ngoài ra máy đếm tiền có khả năng kiểm tra và phát hiện tiền giả, cảnh báo cho người dùng tránh gian lẫn tiền bạc. Chức năng hoạt động của máy dựa trên thuật toán phức tạp để có thể phát hiện các loại tiền giả, ngay cả tiền giả làm một cách tinh vi nhất một cách tự động.

Máy đếm tiền gồm: Mắt cảm ứng, 1- 2 hệ thống mắt màu hoặc mắt đếm, hệ thông phân loại kích cỡ tiền, motor, bánh răng, chổi quét bụi, đệm cao su thay thế, cuộn dây nguồn…

Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt

Các loại máy đếm tiền hiện nay trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy đếm tiền từ thương hiệu khác nhau. Với mức đếm khác nhau. Có 2 dòng chính là loại ngắn nhỏ gọn và loại dài có băng tải thích hợp; ngoài ra máy đếm tiền còn được phân loại với mục đích sử dụng khác nhau là dòng thường và cao cấp.

Các kiểu dáng máy đếm tiền

Khi nào thì lựa chọn máy đếm tiền ngắn nhỏ gọn và khi nào lựa chọn dáng máy dài có băng tải ? Làm thế nào để chọn được sản phẩm máy đếm tiền chất lượng, cùng theo dõi bài chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền chất lượng của mình ngay sau đây nhé !

Máy đếm tiền dạng ngắn nhỏ gọn

Máy ngắn nhỏ gọn thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn nên sử dụng tốt nhất cho công ty, cửa hàng nhỏ lẻ.

Máy có nhược điểm là khay đựng tiền quá nhỏ nên số lượng tiền đếm trên một lần không nhiều.

Ưu điểm của máy là dễ di chuyển, nhỏ gọn không chiếm diện tích. Tuy nhiên một lúc đếm tiền không nhiều.

Đặc điểm máy đếm tiền kiểu máy ngắn nhỏ gọn

Điều đầu tiên chúng ta có thể nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là kiểu dáng, thiết kế của chúng.

Máy đếm tiền loại này có kiểu dáng và kích thước khá nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian, không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng. Hơn nữa máy đếm tiền dáng đứng còn có trọng lượng khá nhẹ, có thể di chuyển dễ dàng đến những vị trí làm việc khác nhau.

Máy đếm tiền này có nhược điểm là công suất đếm không lớn phù hợp với những môi trường vừa và nhỏ, nhu cầu đếm ở mức trung bình và dưới trung bình.

Máy đếm tiền dạng máy dài có băng tải

Là loại thiết kế to dài, có khay chứa số lượng lớn tiền nên đếm nhiều tiền một lúc. Dạng máy này phù hợp với ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty, siêu thị… với số lượng lớn.

Những điểm nổi bật của máy đếm tiền loại dài có băng tải

Với thiết kế dáng nằm, khay chứa tiền lớn, dạng nằm có thể đếm được số lượng tiền nhiều trong cùng 1 lần đếm.

Với công suất mạnh mẽ, khả năng hoạt động liên tục đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.

Máy đếm tiền dạng nằm được ứng dụng phổ biến trong các ngân hàng, các doanh nghiệp lớn, số lượng giao dịch một ngày nhiều.

Chọn máy đếm tiền ngắn nhỏ gọn hay loại máy dài có băng tải ?

Máy đếm tiền dạng máy dài có khay chứa tiền lớn được sử dụng trong các ngân hàng, doanh nghiệp lớn.

Máy đếm tiền dạng ngắn nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sử dụng, được sử dụng trong các hộ kinh doanh gia đình, cửa hàng cầm đồ, các công ty nhỏ.

Hiện nay trên thị trường có vô số các sản phẩm máy đếm tiền từ chính hãng cho đến máy đếm tiền cũ đến từ những thương hiệu khác nhau, với các chức năng khác nhau, khiến cho người dùng hoang mang trong khâu lựa chọn.

Tóm lại, tùy theo nhu cầu và sở thích mà anh chị có những lựa chọn phù hợp của riêng mình.

Chẳng hạn như em dân Kinh doanh BẤt động sản phải di chuyển nhiều, đếm tiền không cố định. Thì e lựa chọn dòng máy ngắn để dễ di chuyển và đếm ở mọi nơi mọi chỗ.

Nếu e là chủ doanh nghiệp hay kinh doanh vàng bạc đếm tiền cố định tại chính doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh thì tất nhiên rồi em sẽ lựa chọn dòng máy băng tải dài. Để cố định 1 nơi.

Chức năng máy đếm tiền

Máy đếm tiền thông thường

Dòng máy thiết kế với con mắt cảm ứng 1 – 2 mắt đếm và hệ thống cơ, mạch điện tử điều khiển quay motor cùng vớ 6 bánh răng để cuốn tiền vào bên trong, qua con mắt cảm ứng. Máy thực hiện chức năng đếm thông thường, kiểm định mệnh giá và chỉ phát hiện được tiền giả mệnh giá nhỏ, không có chức năng phát hiện tiền giả mệnh giá lớn hay ngoại tệ.

Máy đếm cao cấp phát hiện được tiền giả

Thường sử dụng giao dịch trong ngân hàng, tổ chức tài chính để đếm lượng tiền mặt lớn. Cấu tạo máy phức táp hơn với điểm cao cấp: 1 mắt Star, 1- 3 mắt đếm màu, phân loại kích cỡ tiền. Hệ thống mắt tím hoặc hồng ngoại phát hiện tiền giả và tiền siêu giả (được làm tinh vi).

Đến đây chắc hẳn nhiều anh chị lại phân vân rằng nên mua máy đếm thông thường hay có tính năng phân biệt thật giả đây ta.

Theo em, anh chị lại tiếp tục hỏi bản thân mình “ Liệu anh chị có sợ gặp phải tiền giả không? Có sợ tờ 20k màu xanh có lẫn trong cọc 500k không? ”

Nếu không hề sợ 2 vấn đề trên thì mua máy đếm số lượng dùng. Vừa rẻ vừa tiết kiệm, dễ sử dụng.

Còn nếu sợ 2 vấn đề e nêu ở trên thì “ TỐT NHẤT NÊN DÙNG MÁY PHÂN BIỆT THẬT GIẢ ”. Không còn phải lo lắng vấn đề tiền giả hay tờ 20k lẫn vô cọc 500k nữa. An tâm ngủ ngon sau khi kiểm và đếm tiền.

Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền chất lượng

Chọn mua máy đếm tiền theo chức năng

Nên chọn máy bền, tốt, có thể cộng dồn tiền đếm, đếm ấn định số, đếm tự động khi cho tiền vào và dừng chạy khi hết tiền. Máy cần phân biệt được loại tiền, đếm chia mẻ để dễ tính hơn. Như vậy người dùng sẽ dễ dàng quản lí được số tiền.

Máy có khả năng phát hiện tiền giả và tiền siêu giả ( Hiện nay tiền giả làm từ polymer mà mắt thường khó nhận biết)

Máy được trang bị thêm thiết bị vệ sinh như hút bụi để máy luôn sạch sẽ, hoạt động bền bỉ, tránh bị đếm sai, dắt tiền, bỏ sót tiền…

Nên chọn máy có thiết kế trang nhã, dễ di chuyển và có chế độ bảo hành hấp dẫn

Chọn theo mục đích sử dụng máy: Người mua xác định loại tiền cần đếm là gì, có giao dịch thường xuyên không. Nếu dừng chỉ để đếm tiền Việt thì nên mua máy thông thường. Nếu cần sử dụng để đếm nhiều loại tiền thì nên chọn máy cao cấp hơn. Nếu đếm số lượng lớn và nhiều thì nên chọn máy có chức năng phát hiện tiền giả. Dòng máy này cao cấp nên giá thành cao hơn máy thường.

Chọn mua ở công ty uy tín, có kèm dịch vụ sửa chữa máy đếm tiền. Hoặc chuyên về máy đếm tiền.

Điển hình không phải tìm kiếm đâu xa xôi, chính xác là máy đếm tiền Toàn Thắng . Chỉ kinh doanh dịch vụ bán và sửa chữa máy đếm tiền & két sắt. Ngoài ra, không kinh doanh lĩnh vực khác.

Giá bán máy đếm tiền bao nhiêu?

Máy đếm tiền được bán trên thị trường có mức giá dao động 3 – 10 triệu đồng. Trong đó các sản phẩm có giá từ 3-4 triệu được lựa chọn nhiều vì phù hợp với nhu cầu sử dụng phổ biến.

Địa chỉ bán máy đếm tiền tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận & giá tốt

Máy đếm tiền là công cụ không thể thiếu trong những giao dịch lớn, nhỏ hiện nay. Chúng mang đến sự chính xác, nhanh chóng và dễ dàng nhất. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ mua máy đếm tiền tại TP. Hồ Chí Minh nhưng đang lo lắng về chất lượng, độ tin cậy,…? Hãy đến với Toàn Thắng để cảm nhận được sự chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín hàng đầu.

Nếu bạn chọn mua được chiếc máy đếm tiền tốt, bền và cao cấp thì công việc của bạn sẽ có hiệu suất cao và nhanh chóng. Trước khi mua máy đếm tiền bạn nên căn cứ theo các tiêu chí trên để chọn loại phù hợp nhất.

Máy đếm tiền chính là trợ lực chính xác nhất, nhanh nhất và giúp ích cho công việc của bạn, nếu công việc đó liên quan đến tiền tệ một cách thường xuyên, số lượng tiền cần đếm lớn.

Máy đếm tiền sẽ đảm bảo sự chính xác không bị nhầm lẫn. Hơn thế một số máy còn phân biệt tiền giả, tiền thật, tiền rách giúp người sử dụng tránh được các rủi ro lớn.

Quý khách có nhu cầu mua và sử dụng máy đếm tiền tại Hồ Chí Minh & cần  các hãng Xiudun, silicon hay máy đếm tiền Xinda hoặc bất cứ máy đếm tiền của thương hiệu nào hãy nhanh chóng liên hệ: 0978.150.934 để được tư vấn báo giá máy đếm tiền chính hãng chất lượng với giá hợp lý nhất nhé.

ĐỊA CHỈ SỬA MÁY ĐẾM TIỀN TẠI TP.HCM

CÔNG TY TNHH TNHH TOÀN THẮNG

Trụ sở: 119 Lê Văn Khương , Quận 12 , TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0978.150.934 – 0988.896.450

Trang web : https://www.maydemtientoanthang.com

 

 

 

Facebook T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Zalo T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Gọi ngay
0978150934 T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Home