Máy đếm tiền có mấy loại ?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều chủng loại máy đếm tiền. Để trả lời cho câu hỏi “máy đếm tiền loại nào tốt ?” Thì trước hết bạn cần phải nắm được máy đếm tiền có mấy loại .

Máy đếm tiền có mấy loại ?

Có thể điểm danh các loại máy đếm tiền trên thị trường quen thuộc với các bạn như:

Máy đếm tiền mini

Máy đếm tiền giá rẻ

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả

Máy đếm tiền Silicon

Máy đếm tiền của Nhật

Máy đếm tiền Xinda

Máy đếm tiền Xindun

Máy đếm tiền Henry, Oudis, Glory,…

Máy đếm tiền cũ đã qua sử dụng

Dựa vào tên thương hiệu, khoảng giá, đặc điểm chức năng mà người ta gọi tên và chia loại cho các loại máy đếm tiền, tuy nhiên nếu chia theo cách đó bạn sẽ không thể nhìn thấy được thị trường máy đếm tiền tổng quát hiện nay. Vậy phải chia thế nào mới hợp lý ?

Trên thực tế người ta chia máy đếm tiền ra làm 3 loại chính: Máy đếm tiền loại thường , máy đếm tiền cao cấp phân biệt tiền thật giả , máy đếm tiền chuyên dùng trong ngân hàng

Máy đếm tiền loại thường

Loại máy đếm tiền này chiếm phần lớn nhất thị trường. Hầu hết máy đếm tiền giá rẻ đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Ưu điểm của loại này: máy nhỏ gọn, giá thành rẻ, chi phí thay thế bảo dưỡng nhỏ, dễ sửa chữa. Nhược điểm: chất lượng dùng tạm ổn , không có chức kiểm tra thật giả nên rất dễ bị nhầm và mất tiền .

VD: cọc 100 tờ 500k có lẫn 1-2 tờ 20k , do máy chỉ đếm số lượng nên chỉ hiển thị đơn giản là 100 tờ . Chứ không báo và dừng ở 1-2 tờ 20k lẫn vào trong đó

Máy đếm tiền có mấy loại ? Máy đếm tiền có mấy loại ?

Máy đếm tiền cao cấp phân biệt tiền thật giả

Các loại máy đếm tiền cao cấp này đương nhiên có mức giá thành cao hơn hẳn so với phân khúc máy đếm tiền giá rẻ trên nhưng bù lại, công nghệ kiểm đếm, kiểm tra chất lượng của loại này lại tốt và chính xác hơn nhiều lần so với các loại thông thường. Bắt được 100% tiền giả, phân loại được tiền lẫn, tiền rách, cũ, mới. Khách hàng khi dùng và đếm tiền sẽ an tâm hơn rất nhiều.

Những máy này giá sẽ cao thường là gấp đôi so với các máy đếm tiền loại thường . Giá giao động từ 5 triệu đồng cho đến 12 triệu đồng /1 máy .

Máy đếm tiền chuyên dùng trong ngân hàng

Đây là loại được dùng chuyên phục vụ cho các hệ thống tiền lớn, được ứng dụng trong các ngân hàng trung ương, trung tâm ngân hàng lớn. Ưu điểm của loại này là: Chất lượng tốt, kiểm đếm và phân loại số lượng tiền mặt lớn, nhanh. Nhược điểm: kích thước cồng kềnh, giá thành quá cao so với mặt bằng chung.

Tóm lại dùng Máy đếm tiền loại nào tốt ?

Thực ra thì đồ Trung Quốc dùng vẫn tốt. Đồ mới dùng được lâu vẫn hơn mua đồ cũ bằng giá tiền mà có khi lại phải sửa đi sửa lại tốn kém chi phí, tiền điện mà độ chính xác lại không cao.

Nếu ngân sách dư giả hơn một chút bạn có thể lựa chọn phương án mà các ngân hàng hay dùng hiện nay là máy đếm tiền cao cấp có xuất xứ từ Đức hay Nhật tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn một chút so với phân khúc máy đếm tiền giá rẻ rồi nhưng mà tiền nào của đấy. Dùng đồ Nhật với Đức thì vẫn sướng hơn chứ phải không?

Hi vọng với những thông tin mà máy đếm tiền Toàn Thắng đã cung cấp cho bạn đã giúp bạn tự tin hơn vào lựa chọn của mình và đã quyết định được nên mua loại máy đếm tiền nào cho mình và tổ chức của mình.

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY ĐẾM TIỀN

CÔNG TY TNHH TNHH TOÀN THẮNG

Trụ sở: 119 Nguyễn Thị Thập , Quận 7 , TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0978.150.934 – 0988.896.450

Website: https://www.maydemtientoanthang.com

Email: maydemtientoanthangvn@gmail.com

 

Facebook T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Zalo T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Gọi ngay
0978150934 T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Home