Máy đếm tiền là gì ?

Tỉ lệ các công ty khởi nghiệp ngày càng tăng khiến nhu cầu sử dụng máy đếm tiền ngày càng gia tăng mạnh. Máy đếm tiền là gì ? Máy đếm tiền giá bao nhiêu ? Đang là những vấn đề được người tiêu dùng quan tâm.

Chúng ta thường thấy sự có mặt của máy đếm tiền trong ngân hàng, trong siêu thị, tại các công ty hay các tổ chức tài chính,…. Đối với bạn thì máy đếm tiền có thể chưa phải là thiết bị quan trọng nhưng nếu một ngày bạn lập nghiệp, bạn mở công ty, bạn cần một chiếc máy đếm tiền để giúp mình đỡ tốn thời gian và công sức thì sao? Lúc ấy chắc chắn bạn sẽ cần tới máy đếm tiền rồi. Vậy thì còn chần chừ gì mà không cùng mình tìm hiểu ngay về máy đếm tiền trong bài viết này nhé!

Đầu tiên máy đếm tiền là gì ?

Cái này ai chả biết , nghe cái tên thôi là các bạn cũng đoán được tác dụng của nó. Nó đơn giản là một cái máy giúp bạn đếm số lượng tiền . Đó là cách hiểu dễ nhớ và đơn giản.

Chi tiết hơn thì Máy đếm tiền là một thiết bị cho phép người dùng dễ dàng xác định được lượng tiền đem đếm. Loại tiền đó có thể là tiền giấy hay polime, tiền mệnh giá lớn hay các đồng ngoại tệ các nước trên thế giới. Ngoài ra, các loại máy đếm tiền hiện nay còn có thêm chức năng phát hiện tiền giả để hỗ trợ bạn dễ dàng từ chối hoặc loại bỏ các đồng tiền giả đó đi.

Máy đếm tiền Máy đếm tiền Máy đếm tiền

Trong thời đại công nghệ hiện nay, máy đếm tiền không chỉ đơn thuần là một thiết bị quen thuộc nữa mà nó còn là một giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm thời gian vàng ngọc, công sức và chất lượng, độ chính xác cao cho các cá nhân, công ty, ngân hàng, các tổ chức tín dụng,…. có nhu cầu.

Chính xác là như vậy , vì cứ ngồi đếm nhẩm tiền trong đầu chắc chắn là rất tốn thời gian và đôi khi lại không quá chính xác . Để mình ví dụ cho các bạn đơn giản dễ hiểu về lợi ích tuyệt vời của máy đếm tiền.

Ví dụ:

Để đếm 1 cọc có 100 tờ thôi , các bạn phải đếm nhẩm trong đầu ít nhất 1-2 phút và đôi khi còn phải đếm lại lần nữa mới chắc cú. Ngoài ra trong quá trình đếm còn có 1 số chuyện dở khóc dở cười là đang đếm tiề nhẩm bỗng có điện thoại gọi tới hay một vị khách hàng hỏi nhờ giúp đỡ . Thì tất nhiên bạn sẽ quên và mất tập trung và lại đếm lại tiền .

Nếu có máy đếm tiền , các bạn chỉ việc bỏ tiền vào và trong vòng chưa đầy 10 giây . Số lượng tiền sẽ được hiển thị qua màn hình điện tử . Nếu bạn cẩn thận có thể cho vào đếm lần 2 mất 10 giây nữa . Cả 2 lần đều hiển thị ra 1 số thì chắc chắn 100% là chính xác rồi . Vậy là bạn chỉ tốn chưa đầy 20 giây để đếm 1 cọc tiền 100 tờ.

Lợi nhuận từ máy đếm tiền mang lại là vô cùng to lớn, không gì có thể đánh đổi được. Đó chính là “ Thời gian ” và “ Độ chính xác tuyệt đối ”

Vậy là qua bài viết này của máy đếm tiền Toàn Thắng bạn đã phần nào hiểu được về máy đếm tiền và lợi ích to lớn mà nó mang lại . Vì vậy, nếu bạn đang khởi nghiệp , nhân viên kế toán , phụ trách đếm tiền ,…mà chưa có máy đếm tiền thì nên đề xuất mua và sử dụng ngay . Bạn sẽ thấy bất ngờ về độ hiểu quả mà nó mang lại.

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY ĐẾM TIỀN

CÔNG TY TNHH TNHH TOÀN THẮNG

Trụ sở: 119 Nguyễn Thị Thập , Quận 7 , TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0978.150.934 – 0988.896.450

Website: https://www.maydemtientoanthang.com

Email: maydemtientoanthangvn@gmail.com

 

Facebook T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Zalo T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Gọi ngay
0978150934 T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Home