​Một số lỗi thường gặp ở các loại máy đếm tiền

​Một số lỗi thường gặp ở các loại máy đếm tiền là điều khó tránh khỏi máy đếm tiền hay bất kì sản phẩm điện tử nào đều chắc chắn mắc phải những lỗi nhất định.

Đây là điều không thể tránh khỏi khi vận hành 1 thiết bị và cần phải có những biện pháp cần thiết để có thể đảm bảo được thời gian sử dụng của sản phẩm cũng như các phương pháp bảo trì, bảo dưỡng. 

Việc đếm được chính xác lượng tiền lớn ra vào trong thời gian dài kết hợp với chức năng phát hiện tiền giả khiến máy đếm tiền được coi là 1 trong những sản phẩm ưu việt nhất hiện nay, đặc biệt là với hệ thống ngân hàng, các doanh nghiệp, các công ty có quy mô vốn lớn và cần điều tiết khối lượng tiền 1 cách chính xác.

Máy đếm tiền chính là thiết bị vô cùng tiết kiệm thời gian, tăng độ chính xác cho công việc cũng như khiến cho công việc dễ nhầm lẫn trước đây trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Chính bởi vậy mà hôm nay, tôi sẽ mang đến cho khách hàng những lưu ý khi sử dụng thiết bị cũng như cách giải quyết với những lỗi thường gặp với sản phẩm này!

Top 3 lỗi thông dụng và cách vá lỗi cho máy đếm tiền

Máy nhận diện sai mệnh giá tiền hoặc nhận diện tiền giả kém!

Chủ yếu các nguyên nhân dẫn đến sai lệch trong khi hoạt động của máy đếm tiền là do không được thường xuyên lau chùi, dọn dẹp và vệ sinh. Việc này cần phải được làm định kì hàng tháng để đảm bảo sản phẩm luôn hoạt động trơn tru và tăng cường tuổi thọ.

Và nhận diện sai mệnh giá tiền hay khả năng phát hiện tiền giả kém chính là 1 trong những hệ quả mà lỗi này gây ra

Phương pháp xử lý lỗi này vô cùng đơn giản. Chỉ cần vệ sinh lại toàn bộ máy đếm tiền và cập nhật chương mình mới.

Ngoài ra, việc đặt lịch lau chùi cũng nên được lên 1 cách rõ ràng và chi tiết, tránh gặp phải những lỗi tương tự hoặc khiến sản phẩm có thể mắc những lỗi khác nghiêm trọng hơn.

Máy không xuất hiện lỗi nhưng không hoạt động!

Lỗi này thường xuất hiện khi máy đếm tiền thường phải hoạt động trong thời gian dài và liên tục, không có thời gian cho việc bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay mới những chi tiết đã quá cũ và không thể sử dụng được.

Đây có thể là do bị đứt dây curoa nên máy không hoạt động được mặc dù đã được cắm điện đầy đủ và không hề báo có xảy ra bất kì lỗi nào.

Các lỗi khác

Các lỗi phổ biến có thể kể đến ở máy đếm tiền là lượng tiền bị nhảy số, tiền cho vào máy nhưng không chạy và không đếm được hay máy thường xuyên đếm sai, dẫn đến nhiều hậu quả khác khó có thể lường trước được.

Đây là lúc máy đếm tiền thật sự được mang đến chuyên gia hoặc đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề, những người thật sự hiểu được những lỗi này và biết cách xử lý, khắc phục trong thời gian nhanh nhất.

Chính vì vậy, việc đưa sản phẩ đi “nghỉ dưỡng” sau thời gian dài cũng chính là điều nên làm với bất kì sản phẩm điện tử nào.

CÔNG TY MÁY ĐẾM TIỀN TOÀN THẮNG

Trụ sở: 119 Nguyễn Thị Thập , Quận 7 , TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0978.150.934 – 0988.896.450

Trang webhttps://maydemtientoanthang.com

Email: maydemtientoanthangvn@gmail.com

Facebook T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Zalo T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Gọi ngay
0978150934 T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Home