Nên Sử Dụng Máy Đếm Tiền Nào Giá Rẻ Hay Máy Đếm Tiền Chất Lượng Cao

Máy đếm tiền là công cụ giúp con người đếm tiền với số lượng lớn hằng ngày mà ở đó đòi hỏi sự chính xác cao, bên cạnh đó còn có một số tính năng phụ như: phát hiện mệnh giá tiền khác , tiền giả, chức năng cài đặt ấn định số tiền cần đếm và đếm tổng. Vì vậy người dùng sẽ thắc mắc rằng nên sử dụng máy đếm tiền nào giá rẻ hay máy đếm tiền chất lượng cao ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và trả lời câu hỏi trên nhé

Nhu cầu giao dịch tiền mặt ngày căng gia tăng như hiện nay với số lượng lớn thì việc lựa chọn chiếc máy đếm tiền là giải pháp hợp lý nhằm tiết kiệm được thời gian, hỗ trợ, chọn lọc những tép tiền có mệnh giá khác lẫn vào hoặc những tờ tiền giả được làm tinh vi. 

Người sử dụng máy đếm tiền có 2 trường hợp

  1. Người mới bắt đầu quan tâm để sử dụng:

Thường người chưa từng sử dụng máy đếm tiền họ rất băn khoăn, không biết phải chọn loại nào, hãng nào, thắc mắc về bền và độ chính xác cao. Theo mình, anh chị nên ra chỗ ngân hàng gần nhất để xem ở đó người ta sử dụng loại nào rồi về tìm hiểu thêm chức năng, nhu cầu sử dụng và giá cả phù hợp nhất. Hoặc chọn ngay những cửa hàng hay công ty cung cấp máy đếm tiền đã lâu đời uy tín để chọn mua . 

  1. Người đã từng sử dụng muốn thây mới thiết bị hoặc nâng cấp lên model khác.

  • Sau đây chúng tôi cung cấp về cấu tạo cũng như chức năng của máy đếm tiền để cho anh chị được hiểu thêm.
  • Đối với máy đếm thông thường chuyên đếm đủ số lượng tờ cần đếm được thiết kế bao gồm các thành phân như sau: 1 mắt cảm ứng Start, 1-2 hệ thống mắt màu, 1 cuộn dây nguồn, motor……

Với loại máy đếm thường này giá cả giao động từ 3.000.000 VNĐ đến 4.500.000 tùy loại . Dạng máy này tương đối là dễ sử dụng , anh chị cứ bỏ tiền vào là máy tự động chạy và nhảy số chính xác . Đối với máy ngắn thì có thêm tính năng chia số tờ . Giúp anh (chị) chia tiền thành 100 , 50, 20 tờ đơn giản và nhanh chóng.

  • Máy đếm tiền cao cấp sở hữu thiết kế hiện đại hơn bao gồm: 1 mắt cảm ứng Start, 1-2 hệ thống mắt màu, bộ hồng ngoại phát quang…….

Những anh ( chị ) giao dịch tiền nhiều thì nên lựa chọn các máy này sử dụng . Ưu điểm của những loại máy này là được sử dụng phổ biến trong các ngân hàng và đạt tỉ lệ gần như tuyệt đối . Chính vì điều trên anh chị hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi chọn mua loại sản phẩm này . Đơn giản vì nó đã được ngân hàng kiểm chứng trong suốt quá trình sử dụng.

Máy đếm tiền cao cấp có các tính năng đặc biệt mà những máy đếm tiền loại thường không có . Đó chính là tính năng nhận dạng mệnh giá tờ tiền , biết chính xác tờ tiền đang chạy vô máy trị giá bao nhiêu , biết tiền rách , tiền cũ , tiền giả ….Khi gặp những tờ tiền trong các trường hợp trên máy sẽ dừng lại và báo tiếng PÍT PÍT.

 

Nên sử dụng máy đếm tiền nào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán thiết bị này, nhưng để lựa chọn được nhà cung cấp ưng ý thì các bạn nên tìm hiểu thật kỹ ở đơn vị đó đủ điều kiện để phục cho anh chị hay không? Vì máy đếm tiền là thiết bị điện tử đa năng khá phức tạp về yếu tố kỹ thuật để xử lý trơn tru trong quá trình vận hành.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như dịch mà anh chị cần quan tâm, vui lòng liên hệ: 0978.150.934 hoặc Zalo: 0978.150.934

ĐỊA CHỈ BÁN VÀ SỬA MÁY ĐẾM TIỀN TẠI TP.HCM
CÔNG TY TNHH TNHH TOÀN THẮNG

Trụ sở: 119 Lê Văn Khương , Quận 12 , TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0978.150.934 – 0988.896.450

Website: https://www.maydemtientoanthang.com

 

Facebook T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Zalo T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Gọi ngay
0978150934 T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Home