Nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền?

Ngày nay, khi mà khoa học công nghệ phát triển không ngừng ngày càng nhiều mẫu máy đếm tiền được sản xuất người dùng được sử dụng những tính năng đếm nhiều loại tiền, tự động bật tắt, cảnh báo, phát hiện tiền giả, tính tổng số, phát hiện tiền rách, tuy nhiên không phải ai cũng biết nguyên lý làm việc của nó.

Nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền

Vậy nguyên lý làm việc của máy đếm tiền như nào? Khi tiền được thả vào khay hệ thống bánh răng của máy sẽ cuốn lại đưa tiền vào thân máy con mắt điện tử thông minh được kích hoạt xử lý dữ liệu và xuất ra màn hình hiển thị số tiền của bạn.

Và hiện tại máy đếm tiền có rất nhiều loại, do nhiều nhà sản xuất khác nhau sản xuất. Với nhiều tính năng mới và chế độ ưu việt như đếm tiền lẫn loại, tự động khởi động và tắt máy, tự động phát hiện – Cảnh báo – Loại bỏ tiền giả, tính được tổng tiền đã đếm, bổ sung nhiều cách đếm và thậm chí đếm được tiền rách, gập hoặc bỏ vào không đúng vị trí… Chức năng càng nhiều thì máy càng đắt và càng khó sử dụng hơn, những chiếc máy đếm tiền đơn giản thường chỉ có chức năng đếm với số lượng hạn chế và phát hiện tiền giả.

Nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền?

Nguyên tắc đếm tiền:

Khi thả tiền vào khay, tiền sẽ được cuốn vào máy bằng các bánh răng và nệm cao su, tiền sẽ chạy qua một con mắt điện tử gọi là mắt đếm, mắt này sẽ thống kê số lượng tiền chạy qua và đưa lên bảng hiển thị.

Ngoài ra các máy đếm tiền đắt tiền hiện đại còn sử dụng các mắt:

Kiểm kích: Đo độ dài và rộng của tờ tiền để phân biệt loại tiền, tiền thật giả

Mắt màu, mắt tím: Có tác dụng phân biệt tiền giả, tiên siêu giả bằng màu tiền và mệnh giá giữa

Facebook T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Zalo T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Gọi ngay
0978150934 T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Home