Những Lỗi Về Bánh Xe Của Máy Đếm Tiền Bạn Thường Không Để Ý

Ngày nay, máy đếm tiền không còn quá xa lạ nó được sử dụng rộng rãi trong các công ty doanh nghiệp, khi máy đếm tiền quá phổ biến thì đi kèm với nó là những mẫu mã,linh kiện máy đếm tiền cũng khá thông dụng như bánh xe máy đếm tiền.

Bánh xe máy đếm tiền là linh kiện máy đếm tiền là vật tư không thể thiếu ,để đảm bảo cho máy đếm tiền chạy ổn định , không sai số lượng .

NHỮNG LỖI THƯỜNG MẮT PHẢI CỦA BÁNH XE MÁY ĐẾM TIỀN

+ Bánh cao su bị mòn, do vậy đếm không chính xác, lúc thừa lúc thiếu. Với trường hợp này cần đến nơi chuyên sửa chữa để thay bánh cao su.

+ Máy đếm tiền nhẩy số không chính xác do bánh xe cao su có khe hở quá rộng. Đối với trường hợp này cần chỉnh lại bằng cách vặn núm chỉnh lại, nếu không được là do mắt đếm bị yếu, phải thay mắt.

+ Máy có hiện tượng đếm thiếu tiền do các bánh răng cao su kéo tiền bị mòn

Bên cạnh đó khi sử dụng máy đếm tiền. Bạn phải điều chỉnh khoảng cách giữa cao su kéo và bánh xe cho ăn thông qua các ốc vít trên phễu. Điều chỉnh nút lò xo ở sau máy theo chiều kim đồng hồ, nâng máng để tiền sát với bánh răng, khi đó sẽ giải quyết được hiện tượng đếm thiếu tiền. Nếu hiện tượng vẫn tiếp diễn thì cần thay bánh răng cao su.

Sau khi điều chỉnh, kiểm tra căng thẳng bằng cách cho ăn một phần của tiền giấy giữa cao su kéo và bánh cho ăn để tránh các lỗi thường mắc phải của bánh xe máy đếm tiền để giúp máy hoạt động lâu dài hơn.

Mặc dù khi mua máy bạn luôn có phụ kiện đi kèm theo máy tuy nhiên phụ kiện kèm theo rất có hạn .

Hầu hết mỗi máy đa số chỉ có một phụ kiện đi kèm thôi.

Do đó khi bạn dùng máy 1 thời gian thì linh kiện bị hao mòn,hư hỏng,mất, trong đó không ngoại trừ bánh xe máy đếm tiền. bạn cần tìm đơn vị chuyên phân phối linh kiện,phụ kiện chính hãng để mua bánh xe máy đếm tiền .

Nhưng thật khó để biết được cửa hàng kinh doanh bán bánh xe máy đếm tiền và sửa máy đếm tiền hcm uy tín và chất lượng, trong khi trên thị trường hiện nay có rất  các doanh nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ.

Nếu chọn sai bạn lại mất thời gian và có thể tồi tệ hơn là “lợn lành thành lợn què ”

Nếu cảm thấy thiết bị mình chạy không ổn định , không chính xác , hãy liên hệ cho cửa hàng chúng tôi để được bảo dưỡng và sửa chữa máy đếm tiền .

ĐỊA CHỈ SỬA MÁY ĐẾM TIỀN TẠI TP.HCM

CÔNG TY TNHH TNHH TOÀN THẮNG

Trụ sở: 119 Lê Văn Khương , Quận 12 , TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0978.150.934 – 0988.896.450

Trang web : https://www.maydemtientoanthang.com

 

Facebook T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Zalo T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Gọi ngay
0978150934 T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Home