Tổng Hợp Giá Máy Đếm Tiền Mới Nhất (Cập Nhật 2023)

Máy đếm tiền đóng vai trò quan trọng trong ngân hàng, văn phòng, cửa hàng kinh doanh và các doanh nghiệp. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp giảm thiểu sai sót đếm tiền. Về giá cả, máy đếm tiền có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào tính năng và hiệu suất. Điều quan trọng là chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Điều này bao gồm việc xác định số lượng và tần suất đếm tiền, cũng như tính năng cụ thể bạn cần như phát hiện tiền giả hay chỉ đếm thường? Vậy giá máy đếm tiền bao nhiêu? Yếu tố nào ảnh hưởng đến mức giá? Cách chọn máy đếm tiền giá tốt nhất? Đây là điều mà rất nhiều người quan tâm khi họ tìm đến chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết và rõ ràng về những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của máy đếm tiền, giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn trong thị trường đa dạng với nhiều lựa chọn khác nhau.

I. Giá máy đếm tiền là bao nhiêu?

Giá của máy đếm tiền thường nằm trong khoảng từ 2 triệu đến dưới 8 triệu và có nhiều thương hiệu phổ biến như MASU, Xiudun, Xinda, Silicon, Oudis, Balion, Zy,… Có hai loại chính là máy đếm tiền thông thường (2 – 5 triệu)máy đếm tiền kiểm giả cao cấp (5 – 8 triệu) với nhiều tính năng đa dạng như đếm số lượng, tính tổng tiền, chia mẻ theo số tờ xác định, và khả năng bắt tiền lẫn loại khác mệnh giá, phát hiện tiền giả, và tiền siêu giả tinh vi. Giá máy đếm tiền có thể biến đổi dựa trên nhiều yếu tố như: Kiểu dáng (đứng hoặc nằm) Công suất đếm (1000 – 1220 tờ/phút) Chức năng đếm (thông thường hoặc nâng cao) Tính năng kiểm tra tiền giả siêu tinh vi của đồng VNĐ, khả năng nâng cấp phần mềm, khả năng đếm tiền ngoại tệ như USD, EUR, Loại màn hình hiển thị (Led màu, 1 mặt, 2 mặt), và các phụ kiện đi kèm như mặt số kéo dài.

Bảng giá top 5 máy đếm tiền bán chạy nhất 2023

Máy Đếm Tiền Xinda 0181 trải dài GIÁ:   3.450.000 đ ĐIỂM NỔI BẬT: 750 tờ / phút, Đếm tiền Polyme, ngoại tệ, vé số, xóa số cộng dồn,  2 mặt số Máy Đếm Tiền Xiudun 2250C GIÁ:    3.050.000 đ ĐIỂM NỔI BẬT: 1.220 tờ / phút, Đếm tiền giấy, Polyme, vé số, ngoại tệ, chia mẻ, cộng dồn xóa số, 2 mặt số cố định kèm 1 mặt số kéo dài. Máy Đếm Tiền GLORY JP6180 GIÁ:    3.550.000 đ ĐIỂM NỔI BẬT: 1.000 tờ/phút, Đếm tách tờ, cộng dồn, đếm mẻ tiền giấy và polime, Phân biệt tiền VNĐ và ngoại tệ USD, EUR bằng mắt đọc từ tính,1 mặt LED , 1 mặt LCD, 1 mặt số kéo dài. Máy Đếm Tiền Xinda Super BC 38 GIÁ:    6.200.000 đ ĐIỂM NỔI BẬT: 1.100 tờ / phút, Đầy đủ tính năng đếm tiền thông thường, Kiểm tra tiền giả, siêu giả chính xác 100% với 3 hệ thống mắt màu, 2 mặt 6 số, 3 số lớn, 3 số nhỏ kèm 1 mặt số kéo dài. Máy Đếm Tiền Xiudun 7688 GIÁ:   10.000.000 đ ĐIỂM NỔI BẬT: 1.200 tờ / phút, Full chức năng, phân biệt tiền lẫn loại, tính tổng, Kiểm tiền siêu giả bằng công nghệ 3D, tia cực tím, tia hồng ngoại và hệ thống mắt màu, Mặt số 4 màn hình kèm 1 mặt số kéo dài.

II. Hướng dẫn chọn máy đếm tiền đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng

Bên cạnh việc tìm hiểu về giá của máy đếm tiền, việc chọn mua một máy đếm tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng là một điểm quan trọng mà nhiều khách hàng quan tâm. Vì máy đếm tiền không phải là một đầu tư nhỏ, nên việc lựa chọn cẩn thận để đáp ứng tốt quy mô công việc và tối ưu hóa chi phí là điều cần thiết. Đặc biệt, đối với các cửa hàng nhỏ, shop bán hàng, công ty, và doanh nghiệp có quy mô vừa, tiêu chí chọn mua máy đếm tiền phù hợp nhất bao gồm nhiều yếu tố. Mời bạn đọc tham khảo để có sự lựa chọn thông minh.

1.Tính năng máy đếm tiền cần có

Hiện nay, máy đếm tiền đã trở nên vô cùng tiên tiến với khả năng không chỉ đếm số lượng tiền mà còn có khả năng đọc mệnh giá tiền Polyme, cotton nội tệ VNĐ, cũng như ngoại tệ USD, EUR. Máy đếm tiền hiện đại thậm chí còn có khả năng phát hiện tiền giả, giúp tiết kiệm thời gian giao dịch và nâng cao hiệu suất một cách hiệu quả. Tuy nhiên, sự cao cấp của máy đếm tiền thường đi kèm với giá thành cao, với những sản phẩm có đầy đủ tính năng và tính chính xác tuyệt đối có giá từ 7 triệu trở lên. Vì vậy, nếu bạn không cần sử dụng hết tất cả các tính năng hoặc sử dụng máy đếm tiền với tần suất thấp, có thể bạn sẽ tốn kém không cần thiết. Nếu nhu cầu của bạn chỉ là đếm tiền mệnh giá nhỏ, tần suất thấp, và chủ yếu là tiền VNĐ với giá trị khoảng vài trăm triệu/ngày, thì máy đếm tiền thông thường với các tính năng chia mẻ tách tờ, xóa số cộng dồn, và tính tổng có thể là lựa chọn phù hợp. Ngược lại, nếu bạn thường xuyên phải đếm tiền có mệnh giá lớn với số lượng từ vài trăm triệu đến hàng tỷ VNĐ, cũng như đếm tiền ngoại tệ, thì nên chọn máy có tính năng phát hiện tiền giả, siêu giả, và khả năng bắt tiền lẫn loại tiền càng chính xác càng tốt để đảm bảo tính chính xác và an toàn trong giao dịch tiền tệ.

2. Tốc độ đếm của máy

Khi quyết định mua máy đếm tiền, bạn cần xem xét tốc độ đếm của máy. Tốc độ đếm máy càng nhanh, thì hiệu suất làm việc càng cao, giúp công việc diễn ra một cách hiệu quả hơn. Tuy nhiên, không nhất thiết phải chọn những máy có tốc độ quá nhanh, mà chỉ cần chọn máy có tốc độ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Tốc độ phổ thông hiện nay thường nằm trong khoảng 700 – 1000 tờ/phút, phục vụ tốt cho nhu cầu đếm tiền thông thường. Nếu bạn có giao dịch liên tục và lớn, thì có thể xem xét máy có tốc độ từ 1100-1200 tờ/phút để đảm bảo tính hiệu quả trong công việc của bạn.

Tốc độ đếm tiền phải nhanh

3. Kiểu dáng kích thước

Hiện nay, có hai loại máy đếm tiền: máy dạng đứng nhỏ gọnmáy dạng nằm ngang với băng tải kéo dài. Máy đếm tiền dạng băng tải kéo dài thường có giá đắt hơn so với các model dạng đứng, tuy chúng có cùng chức năng nhưng lại có hiệu suất cao hơn. Vì vậy, nếu bạn cần sử dụng máy đếm tiền cho văn phòng hoặc cửa hàng nhỏ, các máy dạng đứng sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Chúng nhỏ gọn và dễ sử dụng ở mọi không gian. Trong khi đó, máy đếm tiền dạng nằm, mặc dù có kích thước lớn hơn, nhưng mang đến hiệu suất cao, thường được các ngân hàng và doanh nghiệp lớn sử dụng.

4. Chọn thương hiệu uy tín

Các thương hiệu uy tín thường đồng hành với chính sách bảo hành và đổi trả hợp lý, nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Dưới đây là một số thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam mà bạn có thể xem xét lựa chọn, bao gồm: GLORY (Nhật Bản), Xiudun (Trung Quốc), Xinda (Đài Loan), Oudis, Silicon (Mỹ),…

5. Tại sao bạn nên mua máy đếm tiền tại Toàn Thắng?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Toàn Thắng là một doanh nghiệp chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm về vật tư ngân hàng, đặc biệt là máy đếm tiền từ các thương hiệu cao cấp như MASU, Xiudun, Xinda, Oudis, Silicon, Balion,… Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá Hợp Lý Nhất: Là đối tác cung cấp máy đếm tiền với giá cả phải chăng, mang lại sự tiết kiệm cho quý khách hàng. Giao Hàng Nhanh Chóng: Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng đến tận nơi một cách nhanh chóng, thường trong vòng 1-2 ngày tại khu vực nội thành HCM và Hà Nội. Nếu bạn ở các khu vực khác, xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết về giao hàng. Tư Vấn Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp: Khi bạn mua máy đếm tiền tại Toàn Thắng, bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia am hiểu về kỹ thuật. Họ sẽ giúp bạn hiểu rõ về các tính năng của từng loại máy đếm tiền, đồng thời hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Bảo Hành Chuyên Nghiệp: Tất cả sản phẩm máy đếm tiền được cung cấp bởi Toàn Thắng đều được hỗ trợ bảo hành, nâng cấp, bảo trì, và vệ sinh định kỳ. Đảm bảo quý khách hàng sẽ luôn được chăm sóc và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

Thông tin liên hệ

Trung tâm bảo hành, sửa chữa máy đếm tiền tại Sài Gòn 479 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: 0978.150.934 – 0988.896.450 Email:   [email protected] Website : https://maydemtiensaigon.com/

Facebook T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Zalo T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Gọi ngay
0978150934 T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Home