Nên sử dụng máy đếm tiền loại nào ? Máy đếm tiền ngân hàng hay dùng là loại nào ?

Bài viết này mình sẽ giúp bạn nhận định các loại máy đềm tiền ngân hàng hay dùng và quyết định được nên sử dụng máy đếm tiền loại nào cho phù hợp nhé. 

Nên sử dụng máy đếm tiền loại nào ?

Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn khi bắt đầu suy nghĩ và nghĩ đến việc sở hữu 1 máy đếm tiền để phục vụ cho công việc.

Nếu bạn chưa biết máy đếm tiền có mấy loại thì bạn hãy xem các loại máy đếm tiền tại đây:

Máy đếm tiền có mấy loại ?

Trong 3 loại máy đếm tiền đã chia chúng ta sẽ không bàn về loại máy đếm tiền siêu cấp chuyên dùng trong ngân hàng vì nó quá quá đắt và chắc bạn cũng sẽ chả bao giờ dùng tới. Vì thế chúng ta sẽ đi bàn sâu hơn về 2 loại còn lại là máy đếm tiền loại thường và máy đếm tiền phân biệt tiền thật giả.

Thông thường, các loại máy đếm tiền loại thường có cấu tạo gồm: 1 mắt cảm ứng Start, 1-2 mắt đếm, hệ thống điều khiển motor, 6 bánh răng, một chiếc chổi than nhỏ để quét bụi, đệm cao su để thay thế, cùng với một cuộn dây nguồn.

Đây là loại máy được sử dụng với chức năng chủ yếu là đếm tiền, bên cạnh đó loại máy đếm tiền này còn có các chức năng đếm cộng dồn , chia số tờ nhưng không có chức năng phát hiện tiền giả, tiền mệnh giá lớn hay các loại ngoại tệ. Các loại máy đếm tiền này giá thành chỉ dao động trong khoảng từ 2,5 – 4 triệu đồng.

Loại máy đếm tiền đắt hơn là loại máy đếm tiền phát hiện tiền giả và có cấu tạo gồm: 1 mắt cảm ứng Start, 1-2 hệ thống mắt màu, hệ thống mắt phân loại kích cỡ tiền (tùy theo hãng sản xuất mà hệ thống mắt này sẽ khác nhau), còn lại là motor, bánh răng, chổi than quét bụi, đệm cao su để thay thế, cùng với một cuộn dây nguồn…

Bên cạnh chức năng đếm tiền thông thường thì loại máy này còn có thể dễ dàng phân loại và phát hiện ra tiền giả, các loại tiền mệnh giá lớn và các loại ngoại tệ. Loại máy đếm tiền cao cấp này có giá dao động từ trên 5 triệu tới hơn 20 triệu tùy thương hiệu, loại mắt thần cũng như số lượng mắt thần tích hợp trong máy và các tính năng cao cấp….

Nên sử dụng máy đếm tiền loại nào Nên sử dụng máy đếm tiền loại nào

Tạm kết

Xét cho cùng nếu mua máy đếm tiền chỉ có chức năng đếm lại không đếm được nhiều thì thà đưa vợ đếm còn hơn. Nếu đã mua máy đếm tiền và đòi hỏi độ chính xác thì nên mua loại máy đếm tiền cao cấp. Cao cấp chưa hẳn đã đắt tiền hơn giá rẻ. Trên thị trường nhiều thương hiệu có xuất xứ từ Nhật như máy đếm tiền Oudis và Glory,…. cung ứng ra thị trường nhiều loại sản phẩm máy đếm tiền phát hiện tiền giả mà giá thành chỉ khoảng hơn 5 – 10 triệu đồng. Đây là mức giá khá ổn cho những cá nhân, tổ chức tín dụng, các ngân hàng tham khảo lựa chọn.

Điều quan trọng nữa là “ Máy đếm tiền ” là máy giúp đếm tiền , nếu nó đếm sai bạn sẽ mất tiền . Vì vậy, không nên tiếc vài triệu đồng vào việc mua máy . Hãy là khách hàng thông minh.

Máy đếm tiền ngân hàng hay dùng là loại nào ?

Có thể sẽ còn nhiều loại máy đếm tiền cao cấp khác mà các ngân hàng sẽ sử dụng nhưng hiện nay theo nhận định từ Công ty máy đếm tiền Toàn Thắng chuyên phục vụ trong ngân hàng thì 2 thương hiệu máy đếm tiền Xiudun và Xinda chiếm đại đa số và tin dùng trong hệ thống ngân hàng . Bởi vì độ bền bỉ , chính xác , sửa chữa bảo trì dễ hơn tất cả các loại máy đếm tiền khác .

Máy đếm tiền trong ngân hàng

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY ĐẾM TIỀN

CÔNG TY TNHH TNHH TOÀN THẮNG

Trụ sở: 119 Nguyễn Thị Thập , Quận 7 , TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0978.150.934 – 0988.896.450

Website: https://www.maydemtientoanthang.com

Email: maydemtientoanthangvn@gmail.com

   

 

Facebook T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Zalo T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Gọi ngay
0978150934 T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Home