SỬA CHỮA VÀ BÁN MÁY ĐẾM TIỀN TẠI QUẬN 7 – TỚI SỬA NGAY

SỬA CHỮA VÀ BÁN MÁY ĐẾM TIỀN TẠI QUẬN 7 – TỚI SỬA NGAY

Công ty máy đếm tiền Toàn Thắng cung cấp và sửa chữa và bán máy đếm tiền tại Quận 7, sửa chữa và bảo hành tận nơi, giá cả hợp lý , sửa tại nhà không đem máy về, linh kiện thay thế chính hãng, đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, vui vẻ…

Địa Chỉ: 119 Nguyễn Thị Thập , Quận 7 , TP. Hồ Chí Minh

Hỗ trợ: 0978.150.934 – 0988.896.450

Mail: [email protected]

Website: www.maydemtientoanthang.com

Những kiến thức để nhận biết công ty sửa chữa và bán máy đếm tiền tại quận 7 – uy tín tốt

Trong thời đại ngày nay, việc đếm tiền thủ công bằng tay và kiểm tra tiền giả bằng mắt đã không còn hiệu quả và chính xác nữa.

Chính vì thế, máy đếm tiền và soi tiền giả đã xuất hiện và trở thành một công cụ đắc lực không chỉ trong các ngân hàng mà còn ở các cửa hàng, các doanh nghiệp.

Theo khảo sát của chúng tôi, hiện thị trường Việt Nam có nhiều loại máy đếm tiền và soi tiền giả, do đó, khi mua bạn cần chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ uy tín.

Một số loại máy đếm tiền thông dụng trên thị trường được khách hàng ưa chuộng như: máy đếm tiền XINDA, máy đếm tiền XIUDUN, máy đếm tiền GLORY, máy đếm tiền MODUL…

Máy đếm tiền tốt sẽ khắc phục được các lỗi thường gặp như: Máy đếm bị sai số lượng, đếm không chính xác, máy báo nhầm nhiều, lỗi kẹt tiền, cho tiền vào máy không chạy, không phát hiện được tiền giả, linh kiện thay thế dễ, thông dụng.

Trong các sản phẩm trên, máy đếm soi tiền giả được xem là một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay, có xuất xứ từ Nhật Bản. Máy đếm tiền chuyên dụng đa năng, sử dụng công nghệ hiện đại và thông minh, có thể đếm và phát hiện tiền giả, tiền siêu giả chính xác 100%. Tuy nhiên, loại máy này có giá thành cũng khá cao so với mặt bằng chung.

Người tiêu dùng cũng có thể chọn máy đếm soi tiền giả. Đây là một trong những thương hiệu máy đếm tiền cao cấp hiện nay, chuyên cung cấp cho công ty, tập đoàn lớn, các siêu thị có nhu cầu đếm tiền nhiều. Vì thế, nếu bạn chỉ kinh doanh nhỏ lẻ thì có thể chọn mua loại máy đếm tiền và soi tiền giả với công suất thấp hơn và giá thành phù hợp hơn.

Đa phần sản phẩm máy đếm tiền trên thị trường đều có chất lượng và giá cả ở mức không quá cao.

Khoảng 3-5 triệu đồng với máy đếm tiền thông thường và trên 5 triệu với các máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả.

Để tránh mua nhầm phải hàng giả, bạn nên đến những cửa hàng uy tín hoặc các đại lý phân phối chính thức để chọn lựa. Tất cả sản phẩm đều phải có bảo hành.

Một trong những kinh nghiệm để thử máy đếm tiền giả và soi tiền giả tốt đó là máy phải phát hiện được nhiều tờ tiền giả liên tiếp nhau, Phát hiện tiền lẫn loại nhiều tờ

Một số dòng máy đếm tiền phổ biến

DỊCH VỤ SỬA MÁY ĐẾM TIỀN TẬN NƠI

Chỉnh Sửa Máy Đếm Tiền

Giá liên hệ

LINH KIỆN THAY THẾ

Dây curoa máy đếm tiền

Giá liên hệ

DỊCH VỤ SỬA MÁY ĐẾM TIỀN TẬN NƠI

DỊCH VỤ SỬA MÁY ĐẾM TIỀN TẬN NƠI

Giá liên hệ

MÁY ĐẾM TIỀN BALION

Máy đếm tiền Balion NH 316S

Giá liên hệ

MÁY ĐẾM TIỀN BALION

Máy đếm tiền Balion NH 406S

Giá liên hệ

MÁY ĐẾM TIỀN BALION

Máy đếm tiền Balion NH 996

Giá liên hệ

MÁY ĐẾM TIỀN BÁN CHẠY NHẤT

MÁY ĐẾM TIỀN BILL COUNTER 2200V

3,350,000 VNĐ

MÁY ĐẾM TIỀN BÁN CHẠY NHẤT

MÁY ĐẾM TIỀN CAO CẤP GLORY 555

8,300,000 VNĐ
-5%

MÁY ĐẾM TIỀN GIÁ RẺ

Máy đếm tiền giá rẻ ZJ 303

2,950,000 VNĐ
-14%

MÁY ĐẾM TIỀN GIÁ RẺ

Máy đếm tiền giá rẻ ZJ 6100C

3,000,000 VNĐ
-8%

MÁY ĐẾM TIỀN GIÁ RẺ

Máy đếm tiền giá rẻ ZJ 6500C

3,000,000 VNĐ

Kinh nghiệm để mua máy đếm tiền tại quận 7 – tốt và chất lượng:

Lựa chọn theo mục đích nhu cầu sử dụng

Nếu bạn chỉ cần dùng máy với mục đích đếm với những mệnh giá tiền không lớn và chủ yếu đếm tiền VNĐ thì chọn dòng máy đếm thông thường.

Còn nếu bạn sử dụng máy với mật độ nhiều để đếm khối lượng lớn tiền có mệnh giá lớn hoặc ngoại tệ thì đừng bỏ qua mẫu máy phát hiện tiền giả. Dù loại máy này có giá cao hơn dòng máy thông thường nhưng nó mang lại hiệu quả cao và tránh được rủi ro, thất thoát tài sản.

Lựa chọn theo kiểu dáng máy

Nếu bạn mua máy để sử dụng cho cửa hàng, công ty nhỏ hay vận chuyển máy để đi thu nhiều nơi thì hãy chọn máy đếm tiền kiểu đứng: Máy nhỏ gọn dễ lắp đặt, dễ vận chuyển, máy có nhiều chức năng, tuy nhiên khay đếm tiền nhỏ hạn chế số lượng tiền cho một lần đếm.

Nếu sử dụng trong các công ty lớn, các ngân hàng với lượng tiền đếm nhiều thì nên chọn loại máy đếm tiền kiểu nằm.

Loại máy đếm tiền này thường có kích thước lớn, mô tơ lớn công suất đếm 24/24 nên có khả năng đếm số lượng tiền mặt lớn.

Những điều bạn nên cần lưu ý

Máy đếm tiền loại tốt là loại máy phải phát hiện được tiền giả và tiền lẫn loại liên tiếp nhau. Nếu bạn không có tờ tiền giả để thử máy đếm tiền, bạn có thể dùng cách sau: bạn cho 1 tờ tiền khác mệnh giá cùng màu vào trong tập tiền bạn đếm hãy nhớ là cho liên tiếp nhau.

Nhiều loại máy trên thị trường sẽ không bắt được. Bạn nên chọn những dòng máy bắt được, như thế khi bạn kiểm đếm với số lượng nhiều sẽ chính xác và khả năng bắt tiền giả và tiền lẫn loại tốt hơn của máy đó sẽ là tối ưu nhất.

Facebook T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Zalo T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Gọi ngay
0978150934 T2- T7 ( 7h00 - 18h00 )
Home